ระดับต่ำ (0-10%)

ระดับกลาง (10-20%)

ระดับสูง (>20%)

เลือกพันธ์กัญชาจาก Indica ทั้งหมด

รายการสายพันธ์

รายการสายพันธ์กัญชาดังนี้จัดทำโดยการสัมภาษณ์ลักษณะอาการจากผู้ใช้งานจริง

Showing all 8 results

 • Budda Kush

  ฿120.00

  Budda Kush จากโรงปลูกกัญชาประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นลูกผสมของ Bubba Kush รุ่นก่อนปี 1998 กับ California OG Kush

 • Cherry Bang Bang

  ฿300.00

  “Cherry Bang Bang” เป็นสายพันธุ์กัญชาลูกผสม Hybrid เด่น Indica เป็นที่รู้จักกันในเรื่องความสมดุลและรสชาติเชอร์รี่ที่โดดเด่น โดยทั่วไปจะมีเนื้อหา THC ปานกลางถึงสูงตั้งแต่ 18% ถึง 24% ผู้ใช้ความเครียดนี้มักจะรู้สึกอิ่มเอิบ ผ่อนคลาย และอารมณ์ดีขึ้น มักใช้เพื่อบรรเทาอาการความเครียด วิตกกังวล และซึมเศร้า รวมถึงบรรเทาอาการเจ็บปวดเล็กน้อย นอกจากนี้ บุคคลบางคนอาจพบว่ามันช่วยเพิ่มความคิดสร้างสรรค์และการเข้าสังคม ทำให้เหมาะสำหรับการใช้ด้านสันทนาการและสถานการณ์ทางสังคม

 • Girl Scout Cookies

  ฿90.00

  GSC หรือที่รู้จักในชื่อ “Girl Scout Cookies” เป็นสายพันธุ์กัญชาลูกผสมที่โดดเด่นจากอินดิก้าซึ่งผลิตโดยการผสมข้าม OG Kush กับ Durban Poison สายพันธุ์ที่เป็นที่นิยมนี้เป็นที่ทราบกันดีว่าสร้างเอฟเฟกต์ที่ร่าเริง ตามมาด้วยการผ่อนคลายทั้งร่างกาย GSC หนึ่งครั้งจะทำให้คุณรู้สึกมีความสุข หิว และไม่เครียด

 • Hindu gorilla

  ฿200.00

  ฮินดูกูช(Hindu Kush) หรือที่เรียกว่า “ฮินดีกูช” เป็นกัญชาสายพันธุ์อินดิก้าบริสุทธิ์ที่ตั้งชื่อตามเทือกเขาที่ทอดยาว 500 ไมล์ระหว่างปากีสถานและอัฟกานิสถานซึ่งเป็นแหล่งกำเนิด

 • Joker Candy

  ฿120.00

  Joker Candy เป็นกัชสายพันธุ์ลูกผสมที่เด่นด้วย indica ซึ่งเกิดจากการผสม White Runtz กับ Jet Fuel Gelato เชื่อกันว่าอาการของสายพันธ์ Joker Candy ช่วยให้ผ่อนคลายมากกว่าการเติมพลังให้ร่างกาย

 • Lsd 25

  ฿120.00

  LSD 25 หรือที่เรียกว่า LSD 25 Auto เป็นสายพันธุ์กัญชาอินดิกา(Indica) หากแต่สายพันธ์ LSD นี้เมื่อสูบแล้วจะมีอาการและความรู้สึกกระปรี้กระเปร่า ตื่นตัว และรู้สึกเสียวซ่า

 • Purple Zkittlez

  ฿150.00

  Purple Zkittlez กัญชาสายพันธ์อินดิกา ที่เพาะพันธุ์โดย Ethos Genetics เป็นการผสมระหว่าง Purple Punch และ Zkittlez ที่ให้รสชาติที่เข้มข้นควบคู่ไปกับความเข้มข้น THC ที่สูง

 • Wedding Cake

  ฿120.00

  Wedding Cake (เวดดิ้งเค้ก) หรือกัญชาสายพันธ์เค้กแต่งงาน เป็นลูกผสมระหว่าง Animal Mints และ Triangle Kush บางคนอ้างว่าเป็นลูกผสมระหว่างเชอร์รี่พายกับ GSC โดย Wedding Cakeมีความเข้มข้นของสาร THC สูง เฉลี่ย 25% บางครั้งเพิ่มขึ้นถึง 27% เมื่อทำการทดลองวัดค่า โดย Wedding Cake มีส่วนผสมของความเป็น indica 60% และ sativa 40%

CANNABEE

ร้านขายกัญชา ในราคาขายส่ง ใกล้คุณ เลือกชมดอกกัญชาที่สดใหม่ที่สุด พร้อมสนับสนุนโรงเพาะปลูกกัญชาของคนไทยเองเมื่อเลือกซื้อกัญชา ออนไลน์กับเรา ส่งด่วนผ่านไลน์แมน 24 ชม.

พัฒนาโดย Sixtygram Digital Agency