ระดับ THC 25%

White Truffle

หรือ เห็ดทรัฟเฟิลขาว

White Truffle เป็นสายพันธุ์กัญชาลูกผสม Hybrid ที่โดดเด่นไปทาง Indica ที่มีเชื้อสายจากกัญชาสายพันธ์ Gorilla Butter เป็นที่ทราบกันดีว่าให้ระดับความแรง(มึนเมา)ที่สามารถขจัดความกังวลได้ อาการจะค่อย ๆ แทรกซึมไปทั่วร่างกายของคุณ ล่อให้คุณเข้าสู่ภวังค์อันเงียบสงบ ผู้ที่ได้ลิ้มลองเห็ดทรัฟเฟิลขาวจะมีลักษณะเฉพาะของเห็ดทรัฟเฟิลสีขาวที่สงบนิ่งแต่ให้ความรู้สึกน่าตื่นเต้นเล็กน้อย

ราคาขาย

฿300.00

อาการของ White Truffle

อาการเชิงบวก : ความคิดสร้างสรรค์, ยิ้มง่าย, มีพลัง

อาการเชิงลบ : ปากแห้ง, วิตกกังวล, แสบตาแดง

สรรพคุณ : ลดความเครียด, แก้ปวด, แก้ซึมเศร้า

ความเมาจาก White Truffle เหมาะสำหรับการผ่อนคลายหลังจากวันที่เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานหรือในยามเย็นที่เงียบสงบ มันมีรสชาติที่เข้มข้นเหมือนดินพร้อมกลิ่นสกั๊งค์อ่อนๆ ผู้ใช้กัญชาทางการแพทย์มักเลือกใช้ White Truffle เพื่อบรรเทาความเครียดและอาการที่เกี่ยวข้องกับความเหนื่อยล้า เห็ดทรัฟเฟิลสีขาวอุดมไปด้วยไทรโครมสีขาวที่เย็นจัดและขนช่อดอกสีน้ำตาลเข้ม, เดิมทีแล้ว White Truffle มาจากผู้เพาะปลูกแบบบูติก Fresh Coast Genetics ในรัฐมิชิแกน แม้ว่าจะมีหลายสายพันธุ์ที่มีชื่อเดียวกัน หากแต่ถ้าคุณเคยสัมผัสกับเห็ดทรัฟเฟิลขาว คุณจะไม่มีวันลืมเลือน

ความรู้สึกหลังบริโภค

ผลข้างเคียง

กลิ่นและรสชาติ

สินค้าที่คล้ายกัน

CANNABEE

ร้านขายกัญชา ในราคาขายส่ง ใกล้คุณ เลือกชมดอกกัญชาที่สดใหม่ที่สุด พร้อมสนับสนุนโรงเพาะปลูกกัญชาของคนไทยเองเมื่อเลือกซื้อกัญชา ออนไลน์กับเรา ส่งด่วนผ่านไลน์แมน 24 ชม.

พัฒนาโดย Sixtygram Digital Agency