ระดับ THC 28%

Hulk Berry

หรือ ฮัลค์เบอรี่

Hulk Berry ครองตำแหน่งกัญชาสายพัน์ไฮบริด(Hybrid) ที่แพงที่สุดในโคโลราโด มีการผสมผสานของ OG Kush ที่ได้รับความนิยม ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านระดับ THC ที่มีศักยภาพ รวมกับสตรอเบอร์รี่ดีเซลที่ให้ผลผลิตสูง สร้างอัตราส่วนที่น่าทึ่งประมาณ 65%-35% ผลลัพธ์ที่ได้คือสายพันธุ์ที่ขนานนามว่า “THE HULK” สัตว์ประหลาดที่รวบรวมพลังและศักยภาพ ก่อนที่จะวางจำหน่ายในร้านขายยาโคโลราโดหรือร้านขายกัญชา โดยมันถูกระงับไม่ให้เข้าร่วมการแข่งขันต่างๆเนื่องจากความรุนแรงของระดับ THC ในช่อดอก

ราคาขาย

฿300.00

อาการของ Hulk Berry

อาการเชิงบวก : ความคิดสร้างสรรค์, ยิ้มง่าย, มีพลัง

อาการเชิงลบ : ปากแห้ง, วิตกกังวล, แสบตาแดง

สรรพคุณ : ลดความเครียด, แก้ปวด, แก้ซึมเศร้า

Hulk Berry มีความโดดเด่นในด้านการทดสอบความเข้มข้น THC ที่น่าประทับใจถึง 28% มันผลิตช่อดอกขนาดใหญ่เป็นพิเศษ ชวนให้นึกถึงลักษณะเฉพาะของ OG Kush แต่โดดเด่นด้วยการผสมผสานกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของผลไม้สตรอเบอรี่และกลิ่นซิตรัสตอนปลาย รสชาติจะออกรสหวานคล้ายกับสตรอว์เบอร์รี เป็นที่ชื่นชอบในหมู่ผู้ใช้ที่มีประสบการณ์เนื่องจากผลกระทบที่ยาวนานซึ่งทำให้ทริปของคุณดูสดใสและน่าสนใจ ในขณะเดียวกัน มันสามารถนำพาจิตใจของคุณไปสู่ห้วงลึกของจักรวาลที่ลึกขึ้นเรื่อยๆ, ในแง่ของเอฟเฟกต์(อาการ) Hulk Berry นั้นยอดเยี่ยมสำหรับการส่งเสริมการผ่อนคลาย ส่งเสริมความเพลิดเพลิน กระตุ้นความสุข จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ และบรรเทาความเจ็บปวด ด้วยศักยภาพอันน่าเกรงขามของ THC เรามั่นใจว่าการเผชิญหน้ากับเดอะฮัลค์จะทำให้คุณหลงใหลในพลังที่น่าเกรงขามของมัน

ความรู้สึกหลังบริโภค

ผลข้างเคียง

กลิ่นและรสชาติ

สินค้าที่คล้ายกัน

CANNABEE

ร้านขายกัญชา ในราคาขายส่ง ใกล้คุณ เลือกชมดอกกัญชาที่สดใหม่ที่สุด พร้อมสนับสนุนโรงเพาะปลูกกัญชาของคนไทยเองเมื่อเลือกซื้อกัญชา ออนไลน์กับเรา ส่งด่วนผ่านไลน์แมน 24 ชม.

พัฒนาโดย Sixtygram Digital Agency