หน้าหลัก » บ้อง

ขายบ้องแก้ว เกรดดี ใช้สำหรับสูบกัญชา

สำหรับนักสูบที่กำลังมองหาบ้องกัญชา แก้ว ไม้ไผ่ โจ๋กัญชา ร้านกัญชาของเรารวบรวมไว้ให้ครบทีเดียวจบ มีรับประกันการแตกขณะขนส่งด่วน

ระดับต่ำ (0-10%)

ระดับกลาง (10-20%)

ระดับสูง (>20%)

เลือกบ้องกัญชา ราคาพิเศษในราคาส่ง

ซื้อ บ้องดูดกัญชาแก้ว ราคาถูก มีให้เลือกหลายขนาด พร้อมระบบที่แตกต่างกัน ทั้งบ้องแก้ว บ้องกราวิตี้ บ้องไปป์ สูบง่าย มีการระบายควันที่ดี พร้อมจัดส่งด่วนผ่านไลน์แมน และพัสดุฟรี พนักงานส่งไว สามารถใช้บริการเก็บเงินปลายทางได้ที่ CannabisInThai ช้อปบ้องกัญชาออนไลน์ 24 ชั่วโมง ติดต่อเราสามารถสั่งซื้อได้ทันทีทุกวัน

รูปแบบบ้อง

บ้อง: ทุกรายการผ่านการทดลองใช้จากทีมงาน กรุณา ติดต่อเราหากคุณกำลังต้องการคำแนะนำ

Showing all 2 results

  • Illadelph Bong

    ฿1,600.00

    แก้ว Pyrex หนา: 5 มม. ความสูง: 26 ซม. เส้นผ่านศูนย์กลาง: – มม. เส้นผ่านศูนย์กลางฐาน: – มม. ขนาดข้อต่อ: 18.8 มม. ที่ใส่น้ำแข็ง: – ระบบกรอง: ไม่มี

  • Top Puff

    ฿350.00

    Top Puff บ้องกัญชาที่มีน้ำหนักเบาและพกพาได้ซึ่งสามารถติดเข้ากับขวดที่ให้มาได้อย่างง่ายดาย ด้วยโครงสร้างพลาสติกคุณภาพสูง ทำให้อุปกรณ์นี้ถอดประกอบ ทำความสะอาด และจัดเก็บได้ง่าย มีให้เลือก 6 สีสันสดใส เป็นนวัตกรรมใหม่ ใช้งานได้จริง และมีสไตล์สำหรับความต้องการในการสูบช่อดอกกัญชาแห้งของคุณ

CANNABEE

ร้านขายกัญชา ในราคาขายส่ง ใกล้คุณ เลือกชมดอกกัญชาที่สดใหม่ที่สุด พร้อมสนับสนุนโรงเพาะปลูกกัญชาของคนไทยเองเมื่อเลือกซื้อกัญชา ออนไลน์กับเรา ส่งด่วนผ่านไลน์แมน 24 ชม.

พัฒนาโดย Sixtygram Digital Agency