หน้าหลัก » กัญชาไฟฟ้า

กัญชาไฟฟ้า ราคาส่ง พร้อมสูบ

กัญชาไฟฟ้า มิติใหม่แห่งการสูบกัญชาจากน้ำมันกัญชาสกัดเข้มข้นกับระบบพอตกัญชา (POD-SYSTEMS) ขนาดเล็ก พกพาสะดวก

ระดับต่ำ (0-10%)

ระดับกลาง (10-20%)

ระดับสูง (>20%)

เลือกซื้อกัญชาไฟฟ้า และพอตไฟฟ้า ราคาถูก

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นทางเลือกใหม่ของการสูบบุหรี่ในปี2023 ซึ่งเข้ามาทำให้การสูบกัญชาของคุณเปลี่ยนไปตลอดกาลเช่นกัน เราโรงปลูกกัญชา CannabisInThai จึงนำเสนอทางเลือกใหม่อย่าง กัญชาไฟฟ้า ของเรา
โดยหลักการทำงานของกัญชาไฟฟ้า คือการเผาไหม้กัญชาโดยไม่ใช้ไฟเผา หากแต่เป็นการใช้การนำพาความร้อนแก่ดอกกัญชาและน้ำมันกัญชาด้วยระบบพอต(Pod-Systems) ประโยชน์ของการใช้กัญชาไฟฟ้าคือ ขนาดเล็กกระทัดรัด ราคาถูกและพกพาสะดวกเป็นมิตรต่อสายเขียวผู้มักเดินทางบ่อย มีให้เลือกทั้งแบบใช้แล้วทิ้งและชาร์จซ้ำได้ ลองเลือกชมตัวเครื่องพอตกัญชาของเรา หรือขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญในการเลือกใช้กัญชาไฟฟ้าจากเราได้ทันทีที่ติดต่อเราเพื่อสั่งซื้อหรือตอบข้อซักถามเพิ่มเติม

แบรนด์กัญชาไฟฟ้า ยอดนิยม

เครื่องสูบทั้งหมด

สินค้าประเภท: กัญชาไฟฟ้าสามารถ ติดต่อเราเพื่อเช็คสถานะสินค้าเพิ่มเติมทันที

Showing all 9 results

 • FRYD พอตกัญชา (ใช้แล้วทิ้ง)

  ฿3,490.00

  พอตกัญชาไฟฟ้า FRYD เป็นที่รู้จักจากสายพันธุ์ที่หลากหลาย ทั้ง Indica, Sativa และ Hybridซึ่งแต่ละสายพันธุ์มีกลิ่นและสารจากน้ำมันสกัดที่พิเศษเฉพาะตัว เลือกสายพันธ์ของคุณได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะมองหาประสบการณ์ที่ผ่อนคลายหรือตื่นตัว ด้วยขนาดที่จุใจมากถึง 2000mg (น้ำมันกัญชา)

 • Kream พอตกัญชา (ใช้แล้วทิ้ง)

  ฿3,700.00

  ด้วยรสชาติสายพันธ์น้ำมันกัญชาที่คัดสรรอย่างพิถีพิถันที่ให้เลือก Kream(ครีม)พอตกัญชาแบบใช้แล้วทิ้ง จะทำให้คุณทึ่ง และกระตุ้นต่อมรับรสของคุณให้ร้องขออีกครั้ง

 • Muha Meds พอตกัญชา (ใช้แล้วทิ้ง)

  ฿3,200.00

  ตัวเครื่องกัญชาใช้แล้วทิ้งของ Muha Meds (มูฮาเหม็ดห์) ได้รับการออกแบบดีไซน์ให้ตัวพอตมีรูปลักษณ์เหมือนปากกาที่ทันสมัย ​​​​มีพื้นผิวสีดำด้าน ซึ่งบรรจุน้ำมันกัญชาแท้บริสุทธิ์ 100% ทำให้พอตกัญชาใช้แล้วทิ้งของ Muha Meds สามารถส่งต่อ THC และ ทอร์ปีน จากน้ำมันกัญชาสู่ร่างกายผู้ใช้ได้อย่างปลอดภัยที่สุดและเหมาะสำหรับผู้ใช้ที่มักต้องเดินทางตลอดเวลา 

 • Muhameds พอตกัญชา (ชาร์จซ้ำ)

  ฿800.00

  เครื่องเปล่า Muha meds (มูฮาเหม็ดห์) สำหรับใช้ร่วมกับหัวน้ำยาสายเขียว(Weed) น้ำมันกัญชาไฟฟ้า หลากหลายยี่ห้อ ได้แก่ Muhameds Pods, Big Cheif, และหัวน้ำมันกัญชาทำเอง(Home Made Oil) อื่นๆ ด้วยแบตเตอรี่ขนาด 510 ชาร์จไฟซ้ำได้ พกพาสะดวกด้วยขนาดเล็กกว่าปากกาแท่ง ติดต่อสั่งซื้อวันนี้รับโปรโมชั่นพิเศษ

 • Packman พอตกัญชา (ใช้แล้วทิ้ง)

  ฿3,500.00

  สัมผัสประสบการณ์พักผ่อนด้วยกัญชากับ Packman พอตกัญชาไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง นำเสนอรสชาติที่ทรงพลังและสีสันที่สดใส THC สูงและ CBD ต่ำ ให้เอฟเฟกต์หลากหลายตามที่คุณต้องการ สั่งซื้อได้ทันที พร้อมรับส่วนลดโปรโมชั่นพิเศษ

 • PLUGplay พอตกัญชา (ชาร์จซ้ำ)

  ฿3,400.00

  เลือกกัญชาไฟฟ้า PLUGplay กับเครื่อง Play แบตเตอรี่ อัตราการสูบน้ำมันกัญชา(Weed)มากกว่า 350+ คำต่อ น้ำยา POD-SYSTEMS 1 หลอด ตัวเครื่องพอตกัญชามาพร้อมจำนวนแบตเตอรี่ถึง 500 mAH ใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน เลือกสายพันธ์กัญชาที่คุณชื่นชอบมากกว่า 12 กลิ่น ติดต่อสั่งซื้อสินค้ากับเรา พร้อมส่งด่วนไลน์แมน กทม. ตลอด 24 ชั่วโมง

 • Stiiizy BIIIG พอตกัญชา (ชาร์จซ้ำ)

  ฿3,500.00

  Stiiizy BIIIG พอตกัญชารุ่นใหม่ ที่ออกแบบมาแก้ไขความจุแบตเตอรี่ที่ใหญ่จากรุ่นเดิมเป็น 550 mah ทำงานด้วยสุดยอดเทคโนโลยี Stiiizy Pod System ใช้งานร่วมกันกับน้ำยากัญชาสายเขียว Stiiizy Pods น้ำมันกัญชาที่ถอดหัวเปลี่ยนได้ในขนาด 1ml (ไม่รวมในกล่อง) โดยตัวเครื่อง Stiiizy ทำจากวัสดุอลูมิเนียมอัลลอยด์ที่แข็งแรงทนทาน พร้อมกับมีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 550 มิลลิแอมป์ที่สามารถชาร์จซ้ำได้ผ่านสาย USB-C ที่แถมมากับตัวเครื่อง

 • Stiiizy พอตกัญชา (ใช้แล้วทิ้ง)

  ฿3,000.00

  Stiiizy พอตกัญชาใช้แล้วทิ้ง คือ บุหรี่กัญชาไฟฟ้าที่ใช้น้ำมันดอกกัญชาสกัดมากกว่า 25 สายพันธ์ให้เลือก ตั้งแต่ Biscotti, Purple Punch, Blue Dream และอื่นๆ ซึ่งระเหยควันแทนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบดั้งเดิม โดยเครื่องพอตแบบใช้แล้วทิ้งStiiizy มีจำนวนความจุน้ำมันกัญชา .5g เต็มอิ่มและเพลิดเพลินกับน้ำมันกลิ่นที่คุณชื่นชอบในราคาถูกที่สุด พร้อมจัดส่งด่วนพิเศษผ่านไลน์แมนใกล้คุณใน กทม. และต่างจังหวัด

 • Stiiizy พอตกัญชา(ชาร์จซ้ำ)

  ฿3,400.00

  Stiiizy พอตกัญชาที่ใช้ง่ายและคุ้มค่าที่สุดในปี 2023 ด้วยสุดยอดเทคโนโลยี Stiiizy Pod System ใช้งานร่วมกันกับน้ำยากัญชาสายเขียว Stiiizy Pods ที่ถอดหัวเปลี่ยนได้ในขนาด 0.5ml (ไม่รวมในกล่อง) โดยตัวเครื่อง Stiiizy ทำจากวัสดุอลูมิเนียมอัลลอยด์ที่แข็งแรงทนทาน พร้อมกับมีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 210 มิลลิแอมป์ที่สามารถชาร์จซ้ำได้ผ่านสาย USB-C ที่แถมมากับตัวเครื่อง

CANNABEE

ร้านขายกัญชา ในราคาขายส่ง ใกล้คุณ เลือกชมดอกกัญชาที่สดใหม่ที่สุด พร้อมสนับสนุนโรงเพาะปลูกกัญชาของคนไทยเองเมื่อเลือกซื้อกัญชา ออนไลน์กับเรา ส่งด่วนผ่านไลน์แมน 24 ชม.

พัฒนาโดย Sixtygram Digital Agency