เมนูกัญชา

ร้านขายกัญชาของแคนนาบี(Cannabee) ได้จัดเรียงหมวดหมู่ และราคากัญชา เริ่มต้น 300 บาท เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเลือกซื้อกัญชา ตามเมนูกัญชายอดนิยม อัพเดทใหม่ประจำวัน

Sativa

Black Runtz

หรือ แบล็ก รันซ์

THC 22% – 25%

สร้างสรรค์

Hybrid

Jelly Breath S1

หรือ เจลลี่ บรีทด์

THC 21%

สงบสุข

Indica

Next Level

หรือ เน็กซ์ เลเวล

THC 22% – 25%

นอนหลับ

Sativa

Grape Diamond

หรือ แกรป ไดมอนด์

THC 20% – 25%

คลายเครียด

Sativa + hybrid

สร้างสรรค์, มีพลัง, ผ่อนคลาย

Black Runtz

หรือ แบล็ก รันซ์

THC 22% – 25%
ปลูกแบบ Indoor (ปลูกด้วยระบบน้ำ)

Black Runtz เป็นหนึ่งในสายพันธ์ที่ได้รับความนิยม จัดเป็นกัญชาสายพันธุ์ลูกผสม(Hybrid) ที่เอนไปทาง indica โดย Runtz เริ่มมีชื่อเสียงในปี 2020 สืบทอดพันธ์ที่โดดเด่นจากสายพันธ์ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันมากมาย อย่าง Zkittlez และ Gelato อัตราความเข้มข้นของ THC เฉลี่ยที่ 24% Black Runtz จึงเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ชื่นชอบกัญชาตัวแรง(ด้านความมึนเมา)

จากการรีวิว Black Runtz จากลูกค้าของ Cannabee กล่าวว่า หลังใช้เกิดความรู้สึกผ่อนคลาย มีความสุข และความตื่นตัว เป็นทางเลือกที่นิยมในหมู่ผู้ป่วยที่ใช้กัญชาเพื่อการแพทย์ที่ต้องการบรรเทาอาการปวดเรื้อรัง นอนไม่หลับ และวิตกกังวล มีกลิ่นหอมของครีมส้มและรสหวานของเบอร์รี่

Hybrid

สงบสุข, มีความสุข(ยิ้มง่าย)

Jelly Breath S1

หรือ เจลลี่ บรีทซ์

THC 21%
ปลูกแบบ In House (ปลูกดิน)

Jelly Breath ซึ่งเป็นสายพันธุ์กัญชา Hybrid ที่เอนเอียงไปทาง Indica เป็นผลมาจากการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของพันธุกัญชา Mendo Breath และ Do-Si-Dos สายพันธุ์นี้ได้รับการปลูกโดยวิธี In House Genetics มีความเข้มข้น THC ถึง 21%

รีวิวของ Jelly Breath มีลักษณะพิเศษคือ ทำให้ผู้ใช้รู้สึกผ่อนคลาย รู้สึกเสียวซ่า และรู้สึกสบาย นิยมในหมู่ผู้ป่วยที่ใช้กัญชาทางการแพทย์ที่ต้องการบรรเทาอาการนอนไม่หลับ ภาวะซึมเศร้า และกล้ามเนื้อกระตุก มีกลิ่นหอมของดอกไม้พร้อมกลิ่นเบอร์รี่อันเดอร์โทนและกลิ่นคล้ายดิน ผลไม้ และรสหวาน

Indica + Sativa

ผ่อนคลาย และนอนหลับ

Next Level

หรือ เน็กซ์ เลเวล

THC 20% – 25%
ปลูกแบบ Indoor (ปลูกด้วยระบบน้ำ)

สายพันธ์ Next Level จัดอยู่ในหมวดหมู่กัญชา Exotic Genetix นำเราไปสู่อีกระดับด้วยการผสมข้ามเพศของ Kush Co OG และ Scotty 2 Hotty ซึ่งช่อดอก Next Level นั้นหายากยิ่ง เช่นเดียวกันกับสายพันธ์ที่ผสมมา

ตัวสายพันธ์เน้นไปทางอินดิก้าค่อนข้างมาก Next Level มีรสของดินอ่อนๆ และช็อกโกแลตบางๆ ทั้งยังหวานเหมือนลูกอมรสเปรี้ยวอีกด้วย รสชาติจะติดอยู่ลิ้นของคุณประมาณหนึ่งชั่วโมงหลังจากสูบ ระดับ THC อยู่ในช่วง20 เปอร์เซ็น ดังนั้นมันจะทำให้คุณเมามากขึ้นเมื่อระยะเวลาผ่านไปไม่นาน

Indica + Sativa

ปากแห้ง, คลายเครียด, และลิวิตกกังวล

Grape Diamond

หรือ องุ่น เพชร

THC 20% – 25%
ปลูกแบบ Indoor (ปลูกด้วยระบบน้ำ)

Grape Diamonds เป็นสายพันธุ์กัญชาลูกผสม(Hybrid) และฟีโนไทป์ของ Memberberry หากแต่ฤทธิ์ของมันออกอาการรวดเร็วและรุนแรงเหมือนสายพันธ์ sativa ก่อนที่จะรู้สึกเสียวซ่าหรือผ่อนคลายในร่างกายของคุณในที่สุด มี THC 17% ทำให้เหมาะสำหรับผู้บริโภคกัญชาทุกระดับที่ต้องการความสนุกสนานสูง

สายพันธุ์ Grape Diamond นี้ให้กลิ่นองุ่น ตามด้วยโน๊ตของน้ำตาลและกลิ่นเปรี้ยวซิตรัสที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการปวดหัวหรือไมเกรน ช่วยบรรเทาอาการที่เกี่ยวข้องกับความเครียด วิตกกังวล ฤทธิ์สัมพันธ์ระหว่างร่างกายและจิตใจ ในขณะเดียวกันก็ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อคุณจุดสูบ

Indica + Sativa

ผ่อนคลาย และนอนหลับ

Rainbow Cake

หรือ องุ่น เพชร

THC 20% – 25%
ปลูกแบบ Indoor (ปลูกด้วยระบบน้ำ)

Rainbow Cake เป็นสายพันธุ์ลูกผสม(Hybrid) ที่สมดุล(50% indica / 50% sativa) สร้างขึ้นจากการข้ามสายพันธุ์ Wedding Cake และ Rainbow Belts Rainbow Cakeเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนรักกัญชาสายพันธ์ลูกผสม

จากการรีวิว Rainbow Cake มีกลิ่นของส้มเปรี้ยว เบอร์รี่ผลไม้ และวานิลลาครีมหวานจะปลดปล่อยออกมา ฤทธิ์ที่แรงพอสมควร จะทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่าเป็นเวลาหลายชั่วโมง และสามารถขจัดความคิดด้านลบหรือความคิดที่เร่งรีบของคุณออกไป เหมาะสำหรับใช้รักษาอาการปวดเรื้อรัง การอักเสบ ตะคริวหรือกล้ามเนื้อกระตุก โรคข้ออักเสบ และอาการนอนไม่หลับ เป็นต้น